GIỚI THIỆU

Chi nhánh phía Nam (Traminco HCM)
Công ty Cổ phần Trường Gia Group (Traminco Group)

Với kinh nghiệm dày dặn, tâm huyết và tôn chỉ “Nơi thành công dẫn lối”, Traminco Group cam kết đem đến cho khách hàng, đối tác dịch vụ hoàn hảo nhất.

15,000 +
Lượt lao động

30 +
Nhân sự

100 +
Đơn hàng mỗi năm

5 +
Thị trường lao động

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Trường Gia Group (Traminco Group)

Công ty Cổ phần Trường Gia Group tiền thân là Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Gia TMC từ năm 2012, gọi tắt là Traminco Group. Kể từ khi thành lập đến nay, Traminco Group đã đưa được hơn 15.000 lượt lao động bao gồm thực tập sinh, kỹ sư, du học sinh đi làm việc và học tập tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định mình là một trong những công ty xuất khẩu lao động TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại Việt Nam!

Suốt 5 năm liền (2016 – 2020) Traminco Group đã được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) đánh giá sếp hạng 5 sao trong việc thực hiện Bộ quy tắc ứng xử COC-VN, được Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam tặng bằng khen nhờ thành tích xuất sắc trong hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài.

Cho đến nay với đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên trẻ trình độ cao, năng động nhiệt huyết chúng tôi vẫn không ngừng nâng cao trình độ, kỹ năng cũng như đổi mới sáng tạo trong phương pháp giảng dạy. Đồng thời kết hợp với các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, cung cấp những giải pháp học ngoại ngữ, huấn luyện kỹ năng tốt nhất cho học viên và người lao động.

1. Các chương trình nội bật tại Traminco Group:

1.1. Xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm

• Thực tập sinh kỹ năng;
• Chương trình kỹ sư định cư tại Nhật Bản;
• Điều dưỡng Nhật Bản;
• Kỹ năng đặc định (Tokutei Ginou).

1.2. Tư vấn du học

– Du học vừa học vừa làm;
– Du học chuyển đổi công việc;
– Du học nhận học bổng.

1.3. Đào tạo tiếng Nhật cho các công ty, khu chế xuất, tổ chức, cá nhân theo yêu cầu

Tại Traminco Group học viên được:
– Đào tạo Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao;
– Đào tạo các kỹ năng 5S, Horenso, Kaizen;
– Liên kết đào tạo nghề theo yêu cầu của từng công ty tuyển dụng;
– Đào tạo kỹ năng hoạt động nhóm;
– Đào tạo kỹ năng quản lý nhà máy, nguyên tắc làm việc theo kinh nghiệm Nhật Bản;
– Biết cách thức xây dựng lập kế hoạch: Ngắn hạn, trung hạn và dài hạn;
– Được học các kiến thức về văn hoá, phong tục tập quán.

Đặc biệt chúng tôi luôn đề cao về ý thức, đạo đức và trách nhiệm của một thành viên trong một tập thể, trách nhiệm công dân trong một cộng đồng xã hội.

2. Trung tâm đào tạo Traminco Group được trang bị tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế

– 20 học viên cho mỗi lớp học, phòng học có đầy đủ thiết bị phụ trợ như: Tivi, máy chiếu, máy lạnh nhằm đảm bảo cho việc truyền đạt kiến thức đến từng học viên hiệu quả nhất.
– Khu vực nội trú riêng biệt cho học sinh, lao động. Các phòng ở khu nội trú khang trang rộng rãi, thoáng mát, có nhà vệ sinh được thiết kế riêng, rất tiện lợi, sạch sẽ.
– Khu thể thao với không gian thoáng mát rộng rãi bao gồm: Phòng tập Gym, bóng bàn, nhảy dây, cờ tướng,… giúp học viên thư giãn và rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng.

Các bạn trẻ thân mến hãy tự tin vượt lên chính mình, luôn tiến về phía trước, đi để học tập tích lũy kinh nghiệm, làm giàu cho bản thân, gia đình và góp phần xây dựng quê hương đất nước: “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”. Traminco Group tự tin là người bạn đồng hành giúp các bạn trên hành trình thành công trong tương lai.

Hướng dẫn đường:

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0903 914 245 – 097 152 0909
  • Email: lienhe@tramincogroup.vn
  • Địa chỉ: 210 Lê Thúc Hoạch, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Giờ làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 7:30 – 11:30; 13:00 – 17:00
  • Thứ 7: 7:30 – 11:30
  • Chủ nhật và các ngày lễ: nghỉ