Giám đốc
NGUYỄN THÀNH TÂN

Giám đốc Chi nhánh phía Nam
Công ty Cổ phần Trường Gia Group

Traminco Group - Chi nhánh phía Nam - Công ty CP Trường Gia Group
  0903 914 245
  thanhtan@tramincogroup.com.vn
  210 Lê Thúc Hoạch, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

THÔNG ĐIỆP
CỦA GIÁM ĐỐC

Thông điệp của Giám đốc

Xin chào các bạn thanh niên trẻ Việt Nam thân mến!

Có bao giờ bạn tự hỏi sau khi tốt nghiệp ra trường, chúng ta sẽ chọn con đường gì để học tập và tích lũy kinh nghiệm tạo tiền đề vững chắc cho Khởi nghiệp phát triển và thành công trong tương lai sau này. Với nhiều con đường, cách đi, hướng đi song không hề có sự lựa chọn dễ dàng. Chưa tìm được việc làm, việc làm không ổn định, thu nhập thấp là vấn đề luôn trăn trở.

“Phía trước là bầu trời” phải làm sao đây? Có bạn đã chấp nhận với cuộc sống thực tại bằng cách lựa chọn việc trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ hoặc làm công nhân tại các khu công nghiệp, có bạn rời quê hương vào các tỉnh thành phía Nam, lên Tây Nguyên, ra thủ đô Hà Nội,… Tất cả chỉ với mức thu nhập trung bình chỉ đủ đắp đổi qua ngày, ngày tháng trôi qua nghèo vẫn hoàn nghèo và luôn trong tình trạng khó khăn, thiếu thốn. Tỉ lệ thành công cũng có nhưng chỉ là số ít, người thành đạt chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Một hướng đi mới táo bạo hơn quyết liệt hơn, thời gian công sức bỏ ra ngắn hơn nhưng vô cùng hiệu quả, kết quả thành công vượt bậc ngoài mong đợi so với làm việc trong nước cũng là điều đáng nên tìm hiểu phải không các bạn. Vậy con đường đó là gì? Các bạn có dám đương đầu thử thách hay không? Hàng ngàn các bạn khác đã thực hiện và thành công! Còn bạn thì sao? Vâng đó là con đường đến Nhật Bản để học tập và trau dồi kỹ năng học hỏi kinh nghiệm làm việc chính là một trong những sự lựa chọn ưu tiên giúp bạn thích nghi và bắt kịp với sự phát triển của xã hội.

Kể từ ngày thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn nhất quán với kim chỉ nam TẬN TÂM – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM tạo ra môi trường học tập và rèn luyện chuyên nghiệp không những đào tạo giỏi về ngoại ngữ, chúng tôi còn xây dựng những mô hình học tập thực tế về văn hóa, phong tục tập quán của người Nhật. Từ đó, giúp các bạn hiểu hơn và có góc nhìn rộng hơn về xã hội, nuôi dưỡng lòng tự tôn dân tộc và tôn trọng sự khác nhau của các nền văn hóa khác nhau.

Ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng đều có những luật lệ, quy định riêng riêng. Đối với các bạn học sinh, một khi đã đặt ra mục tiêu đi Nhật Bản để lao động hay du học hiển nhiên các bạn phải nỗ lực hết mình để hiện thực hóa ước mơ cũng như mục tiêu mình đã đề ra. Bên cạnh đó, các bạn phải dốc sức rèn luyện cả tinh thần và đạo đức tôn trọng quy định, pháp luật của từng quốc gia, để rồi cố gắng cống hiến.

Chúng tôi bằng sự tận tụy và nỗ lực hoàn thiện không ngừng sẽ đem đến cho các bạn những công ty tiếp nhận, những việc làm phù hợp nhất với khả năng và sở trường của mỗi người giúp các bạn luôn an tâm, phấn đấu học tập và làm việc tạo nên thương hiệu uy tín riêng cho bản thân mình, đồng thời đem lại nguồn thu nhập cao ổn định trong suốt thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Nguyễn Thành Tân

Thông tin liên quan