XKLĐ Traminco Group – Nơi bắt đầu sự thành công

XKLĐ Traminco Group là trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo xuất khẩu lao động. Hiện nay Nhật Bản có nền kinh tế phát triển mạnh và công nghệ máy móc hiện đại hàng đầu thế giới. Vì vậy có rất nhiều người lao động có mong muốn được sang đây làm việc. Không chỉ kiếm được thu nhập ổn định mà khi về nước còn nhiều cơ hội rộng mở. Hiểu được điều đó, Traminco Group cung cấp dịch vụ đào tạo XKLĐ Nhật Bản cho các bạn đang theo đuổi con đường này.

Để hiểu hơn về dịch vụ XKLĐ Traminco Group, các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu trung tâm XKLĐ Traminco Group

– Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG GIA GROUP
– Trụ sở chính: Ô 16-C, Khu đấu giá QSDĐ Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Trung tâm đào tạo: Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội
– Văn phòng đại diện: Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng, Phú Thọ, Nam Định và nhiều tỉnh thành khác,…
– Chi nhánh phía nam (Traminco HCM): 210 Lê Thúc Hoạch, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM
– Lĩnh vực hoạt động: Xuất khẩu lao động; Tư vấn du học; Đào tạo ngoại ngữ; Đại lý vé máy bay; Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc thiết bị; Tư vấn đầu tư; Đại lý tua du lịch; Kinh doanh nhà hàng khách sạn.

Chi nhánh phía Nam (Traminco HCM) - Công ty Cổ phần Trường Gia Group (Traminco Group)
Chi nhánh phía Nam (Traminco HCM) – Công ty Cổ phần Trường Gia Group (Traminco Group)

Xem thêm: Lễ khai trương TRAMINCO HCM và Nhật ngữ ISORA

2. Quy trình thủ tục khi tham gia XKLĐ Traminco Group

XKLĐ Traminco Group
XKLĐ Traminco Group

2.1. Đăng ký và sơ tuyển ứng viên

Để tham gia chương trình XKLĐ Traminco Group, các ứng viên cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như độ tuổi, chiều cao, cân nặng,… Sau đó tiến hành đăng ký với Traminco. Trong quá trình sơ tuyển Traminco sẽ lựa chọn ra các ứng viên đủ điều kiện làm việc tại Nhật Bản.

2.2. Khám sức khỏe 

Khi đã đáp ứng  các điều kiện sơ tuyển đầu vào. Người lao động sẽ được khám sức khỏe tại các bệnh viện đủ điều kiện khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. Bước khám sức khỏe nhằm loại ra những ứng viên không đủ điều kiện sức khỏe để đi làm việc tại nước ngoài.

2.3. Phỏng vấn đơn hàng đi Nhật

Đa số khi phỏng vấn đơn hàng thì đại diện của các xí nghiệp sẽ bay trực tiếp sang Việt Nam để tuyển dụng trực tiếp từng lao động. Các vấn đề xoay quanh như trình độ tay nghề, khả năng giao tiếp, các bài test IQ, và bài thi kỹ năng tùy vào yêu cầu của nhà tuyển dụng.

2.4. Đào tạo tiếng Nhật

Sau khi trúng tuyển đơn hàng, người lao động sẽ được tham gia khóa đào tạo nâng cao về trình độ tiếng Nhật, học hỏi về môi trường làm việc tại Nhật để đảm bảo được những yêu cầu của công ty Nhật Bản. Thời gian đào tạo tiếng Nhật trung bình khoảng 4 – 6 tháng. Ngoài ra, người lao động còn được đào tạo những kiến thức cơ bản về văn hóa Nhật Bản và kỹ năng sống ở Nhật. Mục đích nhằm giúp người lao động sớm hòa nhập với cuộc sống và công việc khi sang làm việc tại Nhật.

2.5. Xin Visa/thị thực Nhật Bản:

Trong thời gian học tại trung tâm XKLĐ Traminco, người lao động sẽ được công ty và doanh nghiệp tuyển dụng Nhật Bản sẽ nộp đơn xin cấp thị thực tại Đại sứ quán Nhật Bản theo dạng giấy phép lao động hoặc visa.

2.6. Đặt vé và xuất cảnh:

Traminco sẽ đặt vé cho người lao động và tiễn chân ra đến sân bay. Người lao động sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản sẽ được nghiệp đoàn đưa về nơi ở.

2.7. Đào tạo sau nhập cảnh

Trong vòng 1 tháng đầu tiên, người lao động sẽ được nghiệp đoàn và công ty Nhật hướng dẫn cách thích nghi với môi trường mới. Học cách làm quen với máy móc trong công việc, trang thiết bị an toàn lao động,…

2.8. Trở về Việt Nam khi hết hợp đồng

Khi hết hạn hợp đồng lao động, người lao động trở về Việt Nam để làm thủ tục thanh lý hợp đồng. Đồng thời, bạn sẽ được Traminco hướng dẫn chi tiết về thủ tục lấy tiền hoàn thuế Nenkin.

3. Tại sao nên chọn XKLĐ Traminco Group

Tại sao nên chọn XKLĐ Traminco
Tại sao nên chọn XKLĐ Traminco

– XKLĐ Traminco Group là trung tâm xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.
– Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi cung cấp môi trường học tập, đào tạo tốt nhất cho học viên.
– Traminco cam kết đem đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng với chi phí phải chăng. Cam kết không phát sinh trong quá trình hợp tác.
– XKLĐ Traminco Group sẽ kết nối quý khách hàng với công ty làm việc uy tín, chất lượng. Đảm bảo mọi quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động.
– Luôn đồng hành, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong suốt thời gian hợp tác.

Xem thêm: Chi phí XKLĐ Nhật Bản Traminco 2023

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ XKLĐ Traminco Group. Traminco hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian tới. Traminco cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đừng ngần ngại, hãy kết nối với Traminco, để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể nhé.

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận