Công ty XKLĐ Nhật Bản – Traminco Group uy tín hàng đầu trên thị trường

Công ty XKLĐ Nhật Bản đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người lao động khi có nhu cầu tham gia XKLĐ Nhật Bản. Khi người lao động chọn sai công ty XKLĐ Nhật Bản sẽ mang lại rủi ro rất lớn về tài chính, công việc, chế độ đãi ngộ,… thậm chí tiền mất tật mang.

Chính vì vậy việc tìm hiểu và lựa chọn một công ty xuất khẩu lao động uy tín được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Traminco tự hào cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất. Để hiểu rõ hơn về công ty XKLĐ Nhật Bản Traminco. Tại sao Traminco là công ty xuất khẩu lao động uy tín, chuyên nghiệp. Các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Công ty XKLĐ Traminco có hồ sơ pháp lỹ rõ ràng, hợp pháp

– Mã số doanh nghiệp: 0108996996

– Đăng ký lần đầu: ngày 21tháng 11 năm 2019

– Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG GIA GROUP

– Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: TRUONG GIA GROUP JOINT STOCK COMPANY

– Tên công ty viết tắt: TRAMINCO GROUP.,JSC

– Địa chỉ trụ sở chính: Ô 16-C. Khu đấu giá QSDĐ Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

– Điện thoại: 04.37835644

– Fax: 04.37835643

– Email: admin@tramincogroup.com.vn

– Website: www.tramincogroup.com.vn

– Lĩnh vực hoạt động: Xuất khẩu lao động, tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, đại lý vé máy bay, kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc thiết bị, tư vấn đầu tư, đại lý tua du lịch, kinh doanh nhà hàng khách sạn.

2. Traminco Group được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp phép

– Công ty xuất khẩu lao động Traminco Group là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp đã được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp phép đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc. Các bạn có thể tìm kiếm, kiểm tra thông tin của Traminco Group từ website của Cổng thông tin điện tử Bộ Lao động Thương binh và xã hội.

Công ty XKLĐ Traminco được cấp phép
Công ty XKLĐ Traminco được cấp phép

3. Traminco Group có kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ, đã đưa nhiều người lao động tham XKLĐ Nhật Bản.

– Kể từ khi thành lập đến nay, công ty XKLĐ Traminco GROUP đã đưa được hơn 15.000 lượt lao động bao gồm thực tập sinh – kỹ sư, du học sinh ,đi làm việc và học tập tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…Traminco đã và đang tiếp tục khẳng định mình là một trong những công ty xuất khẩu lao động TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại Việt Nam!

– Suốt 5 năm liền Traminco group đã được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) đánh giá sếp hạng 5 sao trong việc thực hiện Bộ quy tắc ứng xử COC-VN, được Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam tặng bằng khen nhờ thành tích xuất sắc trong hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài.

Xem thêm: XKLĐ Nhật Bản Traminco – Uy tín, chuyên nghiệp

4. Công ty XKLĐ Nhật Bản Traminco Group có cơ sở vật chất hiện đại, quy mô

Công ty XKLĐ Traminco Group có trung tâm đào tạo được trang bị tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế:

– 20 học viên cho mỗi lớp học. Phòng học có đầy đủ thiết bị phụ trợ như tivi, máy chiếu, máy lạnh  nhằm đảm bảo cho việc truyền đạt kiến thức đến từng học viên hiệu quả nhất.

– Khu vực nội trú riêng biệt cho người lao động. Các phòng ở khu nội trú khang trang rộng rãi, thoáng mát, có nhà vệ sinh được thiết kế riêng, rất tiện lợi, sạch sẽ.

– Khu thể thao với không gian thoáng mát rộng rãi bao gồm Phòng tập gym, bóng bàn, nhảy dây, cờ tướng,… giúp người lao động thư giãn và rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng.

Phòng tập Gym tại công ty xklđ Traminco
Phòng tập Gym tại công ty xklđ Traminco

5. Traminco Group cung cấp quy trình đạo tạo chuyên nghiệp

– Công ty XKLĐ Traminco luôn có những khóa học, khóa đào tạo dành riêng cho mỗi đối tượng khác nhau. Người lao động khi tham gia chương trình đào tạo tại Traminco sẽ được đào tạo nâng cao về trình độ tiếng Nhật. Học hỏi về môi trường làm việc tại Nhật Bản để đảm bảo được những yêu cầu của công ty, doanh nghiệp Nhật Bản. Thời gian đào tạo tiếng Nhật trung bình khoảng 4 – 6 tháng.

– Ngoài ra, người lao động còn được đào tạo những kiến thức cơ bản về văn hóa Nhật Bản và kỹ năng sống ở Nhật. Mục đích nhằm giúp người lao động sớm hòa nhập với cuộc sống và công việc khi xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản.

– Cho đến nay với đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên trẻ trình độ cao, năng động nhiệt huyết tại Traminco Group vẫn không ngừng nâng cao trình độ, kỹ năng cũng như đổi mới sáng tạo trong phương pháp giảng dạy. Đồng thời kết hợp với các chuyên gia đến từ Nhật bản, cung cấp những giải pháp học ngoại ngữ, huấn luyện kỹ năng tốt nhất cho người lao động.

Phòng đào tạo tại Công ty XKLĐ Traminco
Phòng đào tạo tại Công ty XKLĐ Traminco

Xem thêm: Chi phí XKLĐ Nhật Bản Traminco 2023

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Công ty XKLĐ Traminco Group. Traminco hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian tới. Traminco cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đừng ngần ngại, hãy kết nối với Traminco, để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể nhé.

Đánh giá
Fanpage Gọi 0903 914 245 Zalo Messenger Tìm đường