XKLĐ Nhật Bản Traminco – Uy tín, chuyên nghiệp

XKLĐ Nhật Bản Traminco – Trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam. Điểm đến lý tưởng hôm nay, gặt hái thành công trong tương lai.

Traminco Group là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản. Hoạt động nhiều năm trên thị trường. Traminco tự tin với chất lượng dịch vụ của mình đem lại sẽ làm khách hàng hài lòng. Để hiểu rõ hơn về Traminco cũng như dịch vụ XKLĐ Nhật Bản. Các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?

– Xuất khẩu lao động Nhật Bản là hình thức đưa người lao động sang Nhật Bản sinh sống và làm việc theo chương trình hợp tác, ký kết giữa hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản.

– Đơn vị chủ quản chính là Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hợp pháp phải thông qua một trong hai đơn vị quản lý là Bộ LĐTB&XH hoặc công ty phái cử. Các công ty có chức năng đưa người sang nước ngoài, phải được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH.

Hình ảnh Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản Traminco Group và Nhật ngữ ISORA nhìn từ trên cao
Hình ảnh Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản Traminco Group và Nhật ngữ ISORA nhìn từ trên cao

Xem thêm: Quy trình tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản?

2. Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản Traminco Group

Đi XKLĐ Nhật Bản nên chọn đơn hàng nào thì phù hợp? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người lao động khi có định hướng đi theo con đường này. Nhưng các bạn hãy yên tâm nhé, Traminco hợp tác với rất nhiều công ty tại Nhật Bản. Vì vậy đơn hàng XKLĐ Nhật Bản Traminco hiện có rất đa dạng, phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau.

Người lao động đi làm việc tại Nhật Bản có nhiều lựa chọn việc làm. Hoàn toàn có thể lựa ngành nghề và nơi làm việc mà mình cảm thấy phù hợp. Về cơ bản thì xuất khẩu lao động đi Nhật sẽ có những ngành nghề chính sau:

– Đơn hàng chế biến thực phẩm;
– Đơn hàng điện tử/ điện lạnh;
– Đơn hàng xây dựng;
– Đơn hàng công nghệ ô tô;
– Đơn hàng nông/ ngư nghiệp;
– Đơn hàng nhà hàng/ khách sạn;
– Đơn hàng cơ khí;
– Đơn hàng cầu đường/ giao thông;
– Đơn hàng điều dưỡng/ hộ lí.

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản Traminco
Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản Traminco

Xem thêm: Tìm hiểu về chương trình thực tập sinh Nhật Bản

3. Tại sao nên XKLĐ Nhật Bản Traminco

Tại sao nên chọn XKLĐ Nhật Bản Traminco
Tại sao nên chọn XKLĐ Nhật Bản Traminco

3.1. Thu nhập cao khi tham gia XKLĐ Nhật Bản Traminco

Đa số người lao động đi XKLĐ đều có mục tiêu để kiếm tiền trang trải cuộc sống, giúp đỡ gia đình. Chính vì vậy lựa chọn thị trường Nhật Bản là quyết định sáng suốt. Traminco đã khảo sát và so sánh mức lương XKLĐ ở một vài nước so với Nhật Bản, các bạn tham khảo nhé:

– Việt Nam: Lương cơ bản chỉ dao động từ 5 đến 7 triệu/ tháng;
– Hàn Quốc: 30 – 33 triệu vnđ/ tháng;
– Đài Loan: 18 – 23 triệu vnđ/ tháng;
– Nhật Bản: 28 – 35 triệu vnđ/ tháng. Có nhiều đơn hàng lên đến 38- 40 triệu vnđ/ tháng.

Đây chỉ là mức lương cơ bản, chưa tính tiền tăng ca, làm ngoài giờ. Ở Nhật có rất nhiều việc làm thêm ngoài giờ. Giúp người lao động có thêm một nguồn thu nhập khá ổn.

Ngoài công việc chính thức thì người lao động tham gia XKLĐ Nhật Bản Traminco có thể đăng ký làm thêm ngoài giờ, tăng ca vào cuối tuần, ngày nghỉ để nâng cao thu nhập cho bản thân. Bên cạnh đó, lương làm thêm mà người lao động nhận được phải cao hơn lương cơ bản tối thiểu 125% và không được vượt quá 150%.

3.2. Đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người lao động khi tham gia XKLĐ Nhật Bản Traminco

– Khi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, người lao động sẽ được hưởng mọi quyền lợi lao động hợp pháp. Được nộp bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định của pháp luật Nhật Bản. Được Nghiệp đoàn Nhật Bản hỗ trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn.

– Đây là điều đã được kiểm chứng qua rất nhiều người, nhiều thế hệ đã và đang sinh sống, làm việc ở Nhật Bản. Cụ thể, bên cạnh việc kiếm tiền trang trải cuộc sống, người lao động trong quá trình ở đây còn được:

3.3. Cơ hội trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng khi tham gia XKLĐ Nhật Bản Traminco

– Người lao động được tiếp xúc với công nghệ hiện đại nhất, máy móc đa dạng;
– Được trang bị, bảo hộ lao động đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động;
– Môi trường làm việc lành mạnh năng động, kỷ luật cao;
– Được làm việc với người bản xứ, giúp bạn nâng cao khả năng nói tiếng Nhật của mình;
– Cơ hội để bạn học tập, rèn luyện kỹ năng làm việc nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao, kỷ cương, nghiêm túc,…

Xem thêm: TVC Traminco Group – Cung ứng nhân lực Nhật Bản chất lượng cao

3.4 Cơ hội khi về nước khi tham gia XKLĐ Nhật Bản Traminco

– Hiện nay có nhiều công ty Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam. Chính vì vậy khi bạn tham gia XKLĐ Nhật Bản Traminco về nước, bạn sẽ rất dễ xin vào những công ty này. Điều này rất dễ dàng khi bạn đã rành tiếng Nhật; quen với văn hóa, cách làm việc của người bản xứ;… Đặc biệt khi bạn làm việc tại những công ty này lương sẽ cao hơn rất nhiều so với công ty Việt Nam. Đó là lí do tại sao nói có rất nhiều cơ hội rộng mở cho các bạn khi về nước.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ XKLĐ Nhật Bản tại Traminco Group. Traminco hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian tới. Traminco cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đừng ngần ngại, hãy kết nối với Traminco nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể. Các bạn có thể liên hệ với Traminco Group.

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận