Đơn hàng bò sữa Nhật Bản năm 2024 có nên tham gia?

Đơn hàng bò sữa Nhật Bản đang thu hút rất nhiều ứng viên đến tham gia. Nếu bạn đang đắn đo suy nghĩ về việc tham gia vào đơn hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản, hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích và cơ hội mà công việc này mang lại. Nhật Bản, một trong những quốc gia tiên tiến hàng đầu thế giới, không chỉ hứa hẹn với cơ hội làm việc trong môi trường hiện đại và công nghệ tiên tiến mà còn đem đến những thu nhập hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt.

Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về đơn hàng này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

1. Nhiệm vụ công việc của đơn hàng bò sữa Nhật Bản

Đơn hàng bò sữa Nhật Bản là làm những công việc gì?
Đơn hàng bò sữa Nhật Bản là làm những công việc gì?

Khi thực hiện đơn hàng chăn nuôi bò sữa, các thực tập sinh sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau đây:

  • Chăm sóc đàn bò
  • Dọn dẹp chuồng trại
  • Thực hiện việc vắt sữa bò

Ngoài ra, các trang trại chăn nuôi bò sữa ở Nhật Bản được trang bị các thiết bị hiện đại như máy móc để hỗ trợ trong công việc, giảm thiểu sức lao động. Một số thiết bị thường thấy tại trang trại chăn nuôi bò sữa ở Nhật Bản bao gồm máy theo dõi tình trạng sức khỏe của đàn bò và máy vắt sữa bò…
Địa điểm làm việc: Các trang trại nằm ở các tỉnh phía bắc Nhật Bản với khí hậu ôn đới lý tưởng cho việc phát triển ngành chăn nuôi.

Xem thêm: Tuyển kỹ sư xây dựng đi Nhật 2023 với các đơn hàng lương cao

2. Đơn hàng bò sữa Nhật Bản có nên tham gia?

Đơn hàng bò sữa Nhật Bản có nên tham gia?
Đơn hàng bò sữa Nhật Bản có nên tham gia?

Nếu xét trong danh mục các đơn hàng xuất khẩu lao động như ngành dệt may hoặc thực phẩm, công việc chăn nuôi bò sữa dường như khó nhọc, nhưng thực tế lại đối lập. Tại Nhật, người lao động được hỗ trợ bởi công nghệ, giúp giảm bớt lao động đơn điệu như tại Việt Nam.

Mức lương hấp dẫn – Cơ hội làm thêm

So với các đơn hàng khác trong lĩnh vực lao động xuất khẩu, mức lương cơ bản khi làm việc ở Nhật Bản trong ngành chăn nuôi bò sữa được đánh giá cao hơn rất nhiều. Thông thường, các công việc chăn nuôi bò sữa xuất khẩu sang Nhật Bản thường ở mức trên 150 Yên mỗi tháng (tương đương với trên 30.5 triệu đồng mỗi tháng), chưa kể đến thu nhập từ làm thêm và tăng ca. Bên cạnh đó, do tính chất công việc đòi hỏi liên tục chăm sóc bò, nên có nhiều cơ hội làm thêm và tăng ca, đặc biệt vào những ngày cuối tuần.

Không phải làm việc vất vả

Công việc chăn nuôi bò sữa tại TTS không quá gian khổ do việc áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình thực hiện. Trong khi ở Việt Nam, việc cho ăn bò, vắt sữa và làm vệ sinh thường đòi hỏi sự can thiệp của con người, thì tại Nhật, các bước công việc đã được tự động hóa, chủ yếu dựa vào sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Hơn nữa, việc làm tại các nhà xưởng giúp người lao động không cần lo lắng về ảnh hưởng của thời tiết, vì vậy công việc không quá áp lực khi chọn lựa đơn hàng này.

Trải nghiệm với công nghệ tiên tiến

Tại Nhật Bản, một trong những quốc gia tiên tiến nhất châu Á, người lao động sẽ có cơ hội tiếp cận với sự sử dụng nhiều trang thiết bị công nghệ cao trong quá trình làm việc. Thông qua đào tạo, TTS(Thực tập sinh) sẽ có cơ hội tiếp cận và làm quen với các loại máy móc hiện đại, từ đó có thể ứng dụng kiến thức này trong công việc sau khi trở về nước.

Xem thêm: 35 tuổi có đi Nhật được không?

3. Tiêu chí đăng ký tham gia đơn hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản

Các yêu cầu khi đăng ký tham gia đơn hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản
Các yêu cầu khi đăng ký tham gia đơn hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản
  1. Giới tính: Nam hoặc nữ
  2. Độ tuổi: Từ 18 đến 30 tuổi
  3. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THCS trở lên
  4. Yêu cầu về ngoại hình: Nữ cao trên 1m50, cân nặng trên 40 kg; Nam cao trên 1m65, cân nặng trên 50 kg
  5. Điều kiện sức khỏe: Không mắc bất kỳ bệnh nào bị cấm nhập cảnh vào Nhật Bản, có sức khỏe tốt, không mắc chứng đau lưng, và có tinh thần làm việc chăm chỉ và trách nhiệm.

Nếu bạn quan tâm đến việc xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, hãy tìm hiểu kỹ những yêu cầu trên để đảm bảo bạn đáp ứng được các điều kiện cần thiết.

Chúng tôi là một trong những đơn vị có số lượng thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc nhiều nhất trong cả nước. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất cho người lao động.

Hàng tháng, chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản. Các đơn hàng này mang lại nguồn thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt cho người lao động. Do đó, chúng thu hút sự quan tâm đông đảo từ người lao động Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn đăng ký tham gia chương trình TTS tại Nhật Bản, liên hệ ngay với bộ phận tư vấn tuyển dụng qua số điện thoại của chúng tôi trên trang web Tramico.

Trên thực tế, việc quyết định tham gia vào đơn hàng bò sữa Nhật Bản là một quyết định quan trọng, yêu cầu sự cân nhắc kỹ lưỡng và hiểu biết rõ ràng về môi trường làm việc cũng như yêu cầu công việc cụ thể.

Dù có đòi hỏi sự cống hiến và nỗ lực, nhưng cơ hội trải nghiệm công nghệ tiên tiến, thu nhập hấp dẫn cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại đất nước mặt trời mọc chắc chắn sẽ là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn đúng hướng đi phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh cá nhân của bạn.

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận