Top những đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm mới nhất 2023

Một số lý do thu hút lao động Việt đăng ký đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm là chi phí sống thấp, mức thu nhập cao và ổn định, xuất cảnh sớm, tăng ca, và có nhiều cơ hội làm thêm. Dưới đây là danh sách top 15 đơn hàng mới nhất cho những người có dự định làm việc tại Nhật trong năm 2023, bạn có thể tham khảo.

1. Danh sách những đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm

1.1. Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nữ – Đơn hàng Giặt là

Các công việc giặt là tại Nhật Bản thường được tuyển dụng cho lao động nữ bởi vì phần lớn nhà tuyển dụng đánh giá rằng các nữ công nhân thường tỉ mỉ và khéo léo hơn trong công việc này. Đây cũng là đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm được nhiều lao động Việt lựa chọn khi đi Nhật bởi vì mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nữ - Đơn hàng Giặt là
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nữ – Đơn hàng Giặt là

Thực tập sinh làm công việc giặt là tại Nhật có mức lương cơ bản khoảng 30-37 triệu đồng/tháng. Đơn hàng này thường có thêm việc tăng ca do tính chất mùa vụ. Điều này cũng là một trong những lợi ích giúp lao động có thể tăng thu nhập nhanh chóng trong 1 năm làm việc tại Nhật Bản.

Điều kiện cho đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho nữ – Đơn hàng giặt là ít khắt khe hơn so với đơn hàng 3 năm. Các ứng viên thuộc độ tuổi từ 18-35 và tốt nghiệp cấp II trở lên đều có thể đăng ký tham gia đơn hàng này.

1.2. Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nam – Đơn hàng lắp ráp ô tô

Trong danh sách đơn hàng năm 2023, đơn hàng “lắp ráp ô tô” được xem là một trong những đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm tốt nhất. Điều này bởi mức thu nhập ước tính từ tăng ca và làm thêm của đơn hàng này là khoảng 48 triệu đồng/tháng. Đặc biệt hơn nữa, khi được chọn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của tập đoàn sản xuất ô tô lớn Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình.

Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nam - Đơn hàng lắp ráp ô tô
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nam – Đơn hàng lắp ráp ô tô

Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nam – Đơn hàng lắp ráp ô tô có phần linh hoạt hơn đơn hàng 3 năm. Chỉ cần bạn nằm trong độ tuổi từ 19 đến 32 và tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể ứng tuyển cho đơn hàng này. Đây là cơ hội tốt cho các bạn lao động nam có mong muốn trải nghiệm công việc tại Nhật Bản trong vòng 1 năm.

Xem thêm: Hình ảnh phỏng vấn đơn hàng linh kiện ô tô tại Aichi ngày 15/12/2022

1.3. Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nữ – Đơn hàng chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô”

Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nữ - Đơn hàng chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô”
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nữ – Đơn hàng chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô”

– Đây là công việc phù hợp với các bạn nữ vì tính chất công việc không quá vất vả và thường làm việc trong nhà xưởng. Mức lương cho đơn hàng này là khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm tiền tăng ca và làm thêm).

– Để được tham gia đơn hàng này, các ứng viên phải đáp ứng các điều kiện về sức khỏe để có thể đi Nhật, thuộc độ tuổi từ 18 đến 35, tốt nghiệp cấp II trở lên và không cần yêu cầu kinh nghiệm hay sử dụng tiếng Nhật trong công việc.

1.4. Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản
Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản

+ Đây là lựa chọn tốt cho cả nam và nữ. Công việc chính là chế biến các sản phẩm như đậu phụ, cơm hộp, thực phẩm đóng gói sẵn,… Môi trường làm việc tại nhà xưởng giúp công nhân không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

+ Mức lương của đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca và làm thêm). Đơn hàng này thường có nhiều công việc thêm nên thu nhập của lao động sau khi trừ các chi phí sẽ tăng cao và ổn định trong suốt 1 năm làm việc tại Nhật.

+ Để đủ điều kiện đăng ký tham gia, bạn cần tốt nghiệp cấp II trở lên, trong độ tuổi từ 18 đến 32, đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe khi đi Nhật và một số điều kiện khác do nhà tuyển dụng đưa ra.

1.5. Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nam – Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nam - Đơn hàng đóng gói công nghiệp
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nam – Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Có rất nhiều lao động Nam quan tâm đến đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản trong 1 năm. Công việc chủ yếu là đóng gói các sản phẩm như đất làm vườn, đất hữu cơ, và các sản phẩm công nghiệp khác. Mức lương cho đơn hàng này khoảng 34 triệu đồng/tháng. Điều kiện tham gia đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản khá đơn giản, yêu cầu lao động tốt nghiệp cấp III trở lên, không cần kinh nghiệm hay kỹ năng đặc biệt. Đơn hàng 1 năm đóng gói công nghiệp cũng có rất nhiều cơ hội làm thêm, tăng ca.

1.6 Đơn hàng xây dựng dành cho Nam

Đơn hàng xây dựng dành cho Nam
Đơn hàng xây dựng dành cho Nam

Có một đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản trong ngành xây dựng dành cho nam giới có sức khỏe tốt. Công việc bao gồm lắp ráp, tháo dỡ cốp pha, đổ bê tông, trát tường, vận hành máy xây dựng, hoàn thiện nội thất và ngoại thất. Mức lương cơ bản của đơn hàng là khoảng 35-50 triệu đồng/tháng, chưa kể tăng ca và làm thêm. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt từ công ty tiếp nhận và pháp luật Nhật Bản. Điều kiện tham gia đơn hàng này không đòi hỏi quá cao về trình độ, độ tuổi và kinh nghiệm làm việc.

2. Lý do bạn nên lựa chọn đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm

Nếu so sánh với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm, đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cũng có nhiều ưu điểm như: dễ dàng xin visa và thủ tục đơn giản hơn; thời gian đợi được đi làm nhanh hơn; có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Nhật Bản, học hỏi được nhiều điều mới mẻ; còn có thời gian quay trở lại và phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Do đó, nhiều lao động Việt vẫn lựa chọn đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm bởi các lí do sau đây:

Lý do bạn nên lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản với thời gian làm việc 1 năm
Lý do bạn nên lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản với thời gian làm việc 1 năm

+ Đầu tiên, chi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn rất nhiều so với đơn hàng 3 năm, do đó nó phù hợp hơn với những lao động có hạn chế về tài chính.

+ Ngoài ra, mức lương của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm cao hơn so với đơn hàng 3 năm, với mức lương cơ bản khoảng 30 triệu đồng/tháng và có thể lên đến 48 triệu đồng/tháng.

+ Bên cạnh đó, lao động đi đơn hàng 1 năm tăng ca và làm thêm nhiều hơn, vì vậy mức thu nhập trung bình của họ cũng cao hơn so với lao động đi đơn hàng 3 năm.

+ Điều kiện để tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm cũng không quá khắt khe, các ứng viên từ 18-35 tuổi, tốt nghiệp cấp II trở lên, đều có thể tham gia vào các công việc như chế biến thực phẩm, lắp ráp linh kiện ô tô, giặt là, đóng gói công nghiệp, và đây thực sự là cơ hội tốt cho những lao động Nam/nữ trên 30 tuổi có nguyện vọng sang Nhật làm việc.

Xem thêm: Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư, kỹ thuật viên không?

3. Những khoản chi phí nào phải bao gồm khi đi XKLĐ Nhật Bản trong 1 năm? Chi phí này sẽ bao gồm những khoản tiền nào?

Đây là câu hỏi mà nhiều lao động quan tâm khi muốn đăng ký đi XKLĐ Nhật. Thực tế cho thấy, chi phí đi Nhật trong một năm thường thấp hơn rất nhiều so với chi phí đi Nhật trong ba năm. Chi phí này sẽ bao gồm các khoản tiền như:

Những khoản chi phí nào phải bao gồm khi đi XKLĐ Nhật Bản trong 1 năm
Những khoản chi phí nào phải bao gồm khi đi XKLĐ Nhật Bản trong 1 năm
 • Chi phí khám sức khỏe trước khi đăng ký đơn hàng
 • Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi đậu đơn hàng dự tuyển
 • Phí dịch vụ
 • Chi phí Visa, vali, túi xách và đồng phục.

4. Điều kiện cần thiết để đi đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm

 • Giới tính: Nam hoặc nữ;
 • Tuổi từ 18 đến 35 tuổi để đáp ứng yêu cầu của đơn hàng;
 • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên;
 • Ngoại hình phù hợp: Nam (cao từ 1m60 trở lên, nặng từ 50kg trở lên); Nữ (cao từ 1m48 trở lên, nặng từ 40kg trở lên);
 • Tình trạng sức khỏe tốt, không có dị tật và không mắc bất kỳ bệnh thuộc 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi xuat khẩu lao động tại Nhật Bản;
 • Không có tiền án, tiền sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật của Việt Nam.

Xem thêm: Quy trình đi XKLĐ Nhật Bản và những thông tin cần biết

5. Những đối tượng phù hợp với đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm

Những đối tượng phù hợp với đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm
Những đối tượng phù hợp với đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm
 • Những người có mong muốn làm việc ở Nhật Bản trong vòng 1 năm;
 • Những người có tài chính hạn chế trong gia đình;
 • Sinh viên mới tốt nghiệp trình độ cao đẳng, đại học muốn sang Nhật để học tiếng Nhật và đồng thời tiết kiệm chi phí;
 • Ứng viên có độ tuổi từ 30-35 và vẫn đủ điều kiện để tham gia đơn hàng 1 năm.

6. Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm – Lương cao và chi phí thấp tại TRAMINCO

Công ty Cổ phần TRAMINCO đang nhận hai đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nữ (giặt là) và Nam (đóng gói công nghiệp) với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Trong đó, đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản được xem là đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm mới nhất và hấp dẫn nhất năm 2023 của TRAMINCO, với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Có nhiều cơ hội làm thêm và tăng ca;
 • Cơ hội kiếm thu nhập tương đương với 2 năm làm việc với những đơn hàng đi Nhật khác kéo dài 3 năm;
 • Chi phí đi Nhật trong 1 năm thấp;
 • Không yêu cầu kinh nghiệm và tiếng Nhật đầu vào;
 • Đối với những lao động có bằng đại học, khi kết thúc hợp đồng với đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm, họ có thể quay lại Nhật Bản dưới diện Visa kỹ sư.

7. Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm mức lương hấp dẫn – Đơn hàng Giặt là

Công việc chính của đơn hàng này là giặt khăn mặt, khăn tắm, ga giường, v.v. Đơn hàng giặt là 1 năm tại Tokyo, Nhật Bản đã thu hút nhiều lao động Việt Nam tham gia bởi vì mức chi phí thấp, mức lương cơ bản cao lên đến 17 man/tháng cùng với nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Đặc biệt, đối với đơn hàng giặt là cho nữ, có nhiều cơ hội làm thêm và tăng ca, do đó, mức thu nhập thực tế rất cao.

Thông tin trên đây là về các đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm của TRAMINCO. Nếu bạn quan tâm đến các đơn hàng này, hãy liên hệ với TRAMINCO ngay để được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm của công ty. Bất kỳ thắc mắc nào của bạn đều sẽ được giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất.

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận